Farm Village Hội An – tìm về chốn bình yên nơi quê nhà

Địa chỉ: Thành phố Hội An, Quảng Nam

Số điện thoại: Chưa có thông tin

Khoảng giá: Chưa có thông tin

Đến với miền Trung bạn sẽ có cơ hội trải nghiệm được cuộc sống miền quê thanh bình, có những con người hiền lành, chất phác, sự bình dị, phóng khoáng của họ luôn khiến bạn cảm nhận được hơi ấm quê nhà. Farm Village Hội An cái tên chứa đựng nhiều ý nghĩa mà bạn đang tìm kiếm. Cùng Địa điểm Hội An ghé thăm ngôi làng xinh đẹp này nhé.

Farm Village Hội An mang lại không khí làng quê yên ả

Địa chỉ: Trà Quế, Cảm Hà, TP. Hội An
Điện thoại: 090 502 54 31
Khoảng giá: 250.000 – 440.000đ
Fanpage: https://www.facebook.com/hoianfarmvillage/

Vị trí của ngôi làng nhỏ được đặt ở Trà Quế, Cẩm Hà, một nơi có không khí miền quê đặc trưng của Hội An. Gần ngay làng rau và các điểm tham quan khác nên việc di chuyển bằng xe dạp sẽ rất thuận tiện cho du khách. Nhìn tổng thể kiến trúc của farm đều thể hiện được tính chất gần gũi và bình dị khi dùng vật liệu tự nhiên để xây dựng.

Bước chân về ngôi nhà gạch mái tranh của Farm Village, chúng ta sẽ không bao giờ quên được những hình ảnh ký ức tuổi thơ chợt ùa về. Một chiếc cầu tre nhỏ bắt ngang qua hồ sen rộng lớn, đi tới cuối cầu bạn sẽ nhìn được dãy nhà phủ mái dừa. Phòng được xây bao quanh hồ để có thể ngắm sen mỗi buổi sáng cùng đón gió mát lạnh từ hơi nước.

Tận hưởng thời gian tuyệt vời tại Farm Village

Cách bố trí phòng ở và nhà hàng đều lấy hồ sen làm trọng tâm để du khách có thể cảm nhận được hết cái đẹp của ngôi làng. Kết hợp giữa hiện đại với phòng gia đình đầy đủ tiện nghi, và phòng bên bờ hồ với mái tranh, vách kính đầy ấn tượng vì bạn có thể nhìn hết quang cảnh của mặt hồ.

Farm Village Hội An bạn sẽ được hòa mình vào thiên nhiên với những tour trải nghiệm làm nông ở vườn rau, đi câu cá hay học nấu ăn với người địa phương. Những hoạt động này giúp bạn tìm hiểu về cuộc sống nơi đây cũng như có thời gian tận hưởng lối sống chầm chậm, tự tại của người Hội An.

Các món ăn được farm phục vụ từ nguyên liệu được thu hoạch tại vườn, bạn có thể thưởng thức các món ngon, chất lượng không hóa chất. Những bạn nhân viên luôn hỗ trợ bạn mọi lúc với thái độ cực kỳ thân thiện và nhiệt tình.

Đến với Farm Village Hội An bạn sẽ tìm lại được sự cân bằng sau những ngày làm việc. Đi chân trần trên đất, làm vườn, nhặt rau, nấu ăn,…cảm nhận cuộc sống tuyệt vời hơn. Đây là một trong những homestay hostel đẹp giá rẻ được du khách yêu thích và review khen hết lời cả trong và ngoài nước. Bookmark lại thông tin này để chia sẻ cùng hội bạn thân lên kế hoạch trải nghiệm thực tế nha.

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *