Điện SunLong Hội An – Chuyên cung cấp thiết bị năng lượng mặt trời

Địa chỉ: Đường Hai Bà Trưng, Thành phố Hội An, Quảng Nam

Số điện thoại: 0905583073 – 0975602641

Khoảng giá: Chưa có thông tin

Giá điện mùa nóng là cơn “ác mộng” khủng bố chúng ta từng ngày từng giờ. Nhưng nóng quá không dùng điều hòa, quạt ion thì có chết à? Đáp ứng nhu cầu thị trường Điện SunLong công ty chuyên nghiệp về phân phối lắp đặt các thiết bị điện năng lượng mặt trời đã có mặt giúp bạn giải quyết nỗi lo cháy túi vì tiền điện. Cùng Địa điểm Hội An ghé qua nơi này nhé.

Địa chỉ: 532 Hai bà Trưng, Phường Tân An, TP Hội An
Tel: 0905583073 – 0975602641
Website: www.diensunlong.com

Điện SunLong – Uy tín thương hiệu từ đội ngũ chất lượng

Nguồn năng lượng được chúng ta sử dụng hàng ngày được tạo ra từ nước, nhưng với tình trạng ngày một nóng lên toàn cầu thì lượng nước đủ để vận hành nhà máy thủy điện là vấn đề nan giải. Giải pháp điện mặt trời như giải tỏa cơn khát về nhu cầu cho khách hàng với tính ưu vệt của nó, phải kể đến đầu tiên chính là tiết kiệm điện năng.

Điện SunLong đi đầu trong lĩnh vực năng lượng mặt trời có đầy đủ kinh nghiệm và kỹ thuật chuyên sâu để hỗ trợ khách hàng tốt nhất từ cách lựa chọn lắp đặt tấm năng lượng mái nhà đến quy trình làm việc rõ ràng. Giá thành lắp đặt hệ thống năng lượng mặt trời cũng đã giảm đi nhiều khi thị trường đã phát triển.

Lợi ích thiết thực khi sử dụng điện mặt trời

Nhà nước đã công bố giá điện mặt trời là 1943 đồng/kWh, và sẽ có chương trình phát triển mở rộng hệ thống điệm mặt trời trên mái nhà tại Viêt Nam kể từ bây giờ. Nhằm tạo ra nguồn năng lượng sạch không làm tổn hại môi trường tự nhiên, giúp cải thiện hệ sinh thái, làm xanh hóa bảo vệ thiên nhiên.

Không có yêu cầu quá rắc rối khi lắp đặt điện mặt trời mái nhà và nhân rộng mô hình cực kỳ nhanh chóng là ưu điểm đáng kể. Do đó, Điện SunLong luôn sẵn sàng các đội kỹ thuật và tư vấn để giúp đỡ bạn chuyển đổi mạng lưới điện truyền thống sáng công nghệ điện hiện đại mà không cần lo lắng về chi phí phát sinh.

dien-sunlong-hoi-an

Các sản phẩm ưa chuộng của công ty

Điện SunLong có kinh nghiện trong lắp đặt hệ thống điện mặt trời cho các công trình lớn như khách sạn, resort tại miền Trung, nếu biết cách sử dụng các Doanh nghiệp du lịch còn tiết kiệm hàng chục triệu đồng mỗi tháng khi hoạt động, quá tuyệt vời rồi.

Bên cạnh đó công ty còn có dịch vụ sữa chữa điện lạnh, thiết bị điện tử gia dụng, trọn gói thi công, bảo trì sửa chửa, thiết kế hệ thống điện nước, đèn, camera, báo cháy và điều hòa không khí. Khách hàng hoàn toàn yên tâm khi làm việc với công ty vì chất lượng hàng đầu và uy tín thương hiệu lâu năm.

Qua đây bạn đã tìm được công ty ĐIện SunLong chuyên nghiệp về điện mặt trời để chuyển đổi năng lượng cho gia đình mình giúp giảm tốc độ cháy túi trong mùa nóng. Những thông tin hữu ích này Địa điểm Hội An nhiệt tình đề cử cho bạn đấy, đừng quên chia sẻ với bạn bè của mình nữa nhé.

3.7/5 (3 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *