Hội An Events – Công ty hàng đầu về tổ chức sự kiện tại miền Trung

Địa chỉ: 229, Cửa Đại, Thành phố Hội An, Quảng Nam

Số điện thoại: 0916682661

Khoảng giá: Chưa có thông tin

Khi nền kinh tế du lịch phát triển mạnh mẽ tại Quảng Nam thì không thể thiếu các đại diện tổ chức sự kiện chuyên nghiệp hàng đầu để triển khai các chương trình lễ hội tầm cỡ. Một tên tuổi nổi bật trong ngành phải được giới thiệu ở đây chính là Hội An Events – công ty được gây dựng bởi đội ngũ chuyên gia người nước ngoài đang sống và làm việc tại miền Trung. Địa điểm Hội An sẽ làm rõ nét về doanh nghiệp này cho các bạn.

Địa chỉ: 229 Cửa Đại, Hội An, Quảng Nam, Đà Nẵng
Điện thoại: 0916682661
Website: www.hoianevents.com/hoi-da-nang
Fanpage: www.facebook.com/HoiAnEvents

Hội An Events – Thương hiệu khẳng định vị thế thị trường

Trong suốt hơn 7 năm làm việc, đội ngũ chuyên nghiệp của Hội An Events đã không ngừng nâng cấp chất lượng dịch vụ để tối ưu giá trị cho khách hàng.

Lợi thế của họ chính là người sáng lập đã có sự am hiểu về miền Trung hay Hội An nói riêng vì đã sống ở đây một thời gian. Họ yêu nơi khí hậu khắc nghiệt này và luôn muốn cống hiến cho sự phát triển của thành phố.

Hội An Events

Quy trình công việc rõ ràng, từ lúc tiếp nhận yêu cầu từ khách và hướng tư vấn sử dụng chương trình phù hợp theo đối tượng trải nghiệm đến triển khai chiến dịch và báo cáo kết quả.

Các đơn vị thương hiệu nổi tiếng đã rất hài lòng về cách làm việc chuyên nghiệp, chỉn chu của họ như Cartoon Network, Porche, Abott CRS, Exotissimo, …

Các hoạt động sự kiện đáng chú ý từ công ty

Những thành tích đáng nể của công ty Hội An Events không phải doanh nghiệp nào cũng có được ưu điểm vượt trội như:

  • Event về giới thiệu ra mắt sản phảm mới của Bioderma tại Hyatt Regency Da Nang
  • Tổ chức Fashion Show Hoi An’s Top Fashion Designers tại The Nam Hai Four Season
  • Tiệc Wellcome & Farewell Dinner cho team Porsche Finance China
  • Tiệc Gala Dinner cho Cartoon Network cùng tour trải nghiệm đẳng cấp
  • Tiệc kỷ niệm 20 năm của đoàn Exotissimo tại Palm Garden Resort Hội An

Hội An Events

Còn rất nhiều thương hiệu lớn đã lựa chọn Hội An Events cho chuyến hành trình nghỉ dưỡng chất lượng cao cấp của họ để đảm bảo tính liền mạch xuyên suốt ấn tượng.

Có thể nói chính bởi sự am hiểu khách hàng và thị trường miền Trung đã đem lại cho Hội An Events những thành công rực rỡ khi họ lựa chọn thành phố du lịch bật nhất Hội An để đặt trụ sở làm việc. Họ không chỉ làm việc với khách hàng lớn mà cực kỳ thích làm với doanh nghiệp nhỏ để hiểu hơn về con người và văn hóa đại phương. Đừng bỏ qua thông tin hữu ích này vì Địa điểm Hội An chuẩn bị nó dành cho bạn đấy.

0/5 (0 Reviews)
Nhận thông báo
Thông báo về
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
Xem tất cả bình luận
0
Bạn muốn bình luận bài viết?x
()
x