The Chi Villa – ngôi nhà mơ ước của làng du lịch An Bàng

Địa chỉ: Thành phố Hội An, Quảng Nam

Số điện thoại: 093 531 08 75

Khoảng giá: Từ 8 - 12 triệu/night

Kể từ khi làng chài được khai phá phát triển thành khu du lịch cộng đồng bậc nhất Hội An thì diện mạo xóm nhỏ bình yên này đã có sự đổi thay rõ rệt. Khởi đầu chính là ngôi làng độc đáo của anh Lê Ngọc Thuận mở ra cơ hội kinh doanh mới đầy tiềm năng. The Chi Villa của anh Thuận – tiêu chuẩn “ngôi nhà mơ ước” được công nhận bởi Hội Kiến Trúc Sư Việt Nam đã làm nên thương hiệu An Bàng nổi tiếng. Cùng Địa điểm Hội An tìm hiểu nhé.

Địa chỉ: P. Cẩm An, TP. Hội An, T. Quang Nam 
Website: chivilla.com
EMail: stay@chivilla.com
Phone: 093 531 08 75
Fanpage: www.facebook.com/chivillahoian
Instagram: www.instagram.com/thechivilla

The Chi Villa nơi bắt đầu của một thương hiệu nổi tiếng

Năm 2012, anh Lê Ngọc Thuận đã cho ra đời ngôi làng du lịch cộng đồng đầu tiên tại làng chài An Bàng. Lúc này ở khu xóm nghèo vất vả, người dân cơ cực còn ngày ngày phải dãi nắng dầm sương để trang trải cuộc sống. Với ý tưởng sáng tạo khác biệt anh đã mang lại làn gió mới và hy vọng cho bà con để trở mình.

Công thức tạo chuỗi homestay của anh luôn giữ một nguyên tắc thiết kế đậm chất Hội An và rõ nét văn hóa làng chài bản địa. Biệt thự The Chi là tên của chủ đất cho thuê, dựa theo kết cấu mà anh đã “remake” lại theo phong cách riêng của anh mà bất kỳ du khách nào đã từng đến không khỏi cảm thán sự sáng tạo độc đáo made-by-Thuận.

Có thể nói chính anh Thuận là người đem lại sự đổi thay tích cực và tạo ra giá trị bền vững cho cộng đồng dân cư nơi đây. Người giữ lửa và thổi hồn cho các công trình kinh doanh du lịch ấn tượng, góp phần đưa thương hiệu An Bàng ra thế giới và Hội An trở thành khu du lịch xanh hàng đầu được du khách yêu mến.

Kiểu kiến trúc đặc trưng của làng homestay An Bàng

Nói đến thiết kế thì anh Thuận chưa từng học qua kiến trúc nhưng tư duy không gian  và các sản phẩm mẫu demo của anh sẽ khiến bạn phải kinh ngạc. The Chi Villa mà minh chứng cụ thể nhất cho khả năng trác tuyệt của anh, từng chi tiết biến tấu đều giữ cái hồn của nó, bản có thể cảm nhận được ngay khi nhìn thấy, thật đó!

The Chi “ngôi nhà mơ ước” là mô hình không gian mở rộng thoáng ích vách ngăn, căn phòng dạng studio đầy đủ tiện nghi hiện đại nhưng không hề khô cứng và kết hợp hài hòa với thiên nhiên xanh mát và vật liệu thân thiện môi trường. Biệt thự phục vụ cho dòng khách cao cấp với phong cách sang trong, tinh tế với chất lượng dịch vụ chuyên nghiệp là hướng đi mà anh đang mở rộng.

Yếu tố tạo nên nét đặc trưng trong thiết kế nằm ở sự tối giản và ứng dụng vật liệu tự nhiên để tạo tone màu dễ chịu cho người ở. Điều này bạn có thể dễ nhìn thấy qua hình ảnh các cơ sở lưu trú ở làng homestay An Bàng.

Đây là một điểm dừng chân tuyệt vời cho một kỳ nghỉ dài tại thành phố biển xinh đẹp như Hội An mà bạn không nên bỏ lỡ. The Chi Villa với dịch vụ chuyên nghiệp được trau chuốt bởi Lê Ngọc Thuận chắc chắn không làm bạn thất vọng. Hãy đến và cảm nhận giá trị của một “ngôi nhà mơ ước” như thế nào nhé. Lưu bài viết của Địa điểm Hội An để dễ tìm lại sau này.

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *