Under The Coconut Tree Homes – không khí miền quê thanh bình Hội An

Địa chỉ: 169, Nguyễn Phan Vinh, Thành phố Hội An, Quảng Nam

Số điện thoại: 0235 6516 666

Khoảng giá: Chưa có thông tin

Tuổi thơ của bạn trải qua có mang màu đất, đậm mùi cỏ, hay lộng gió trời chiều? Nếu bạn muốn được một lần trở về miền ký ức quê hương, thì Địa điểm Hội An sẽ dẫn bạn đến một không gian đăc biệt như thế. Under The Coconut Tree Homes đã vẽ nên bức tranh đầy cảm xúc về hồn quê mộc mạc của Hội An. Chúng ta cùng tìm hiểu nhé.

Địa chỉ: 169/1 Nguyễn Phan Vinh, Cẩm An, Hội An, Quảng Nam
Điện thoại: 0235 6516 666
Website: underthecoconuttreehoian.com

Về miền quê chân chất mộc mạc của nhà tranh mái dừa

Không phải ngẫu nhiên mà người chủ của Under The Coconut Tree lựa chọn mô hình này cho lưu trú trải nghiệm homestay đặc trưng tại Hội An. Tất cả đều có dụng ý cùng mong muốn mang lại kỷ niệm đẹp cho chuyến du hành ngược thời gian về miền quê bên làng chài An Bàng cổ xưa.

Đầu tiên kể đến chính là không khí làng quê được thể hiện rõ ràng trong từng ngóc ngách của khu nhà. Bạn có thể nhìn được kiến trúc được xây dựng hoàn toàn từ gạch thẻ phổ thông cùng mái dừa lợp nguyên thủy từ xưa được người dân nơi đây sử dụng mấy chục năm trước. Ưu điểm của kiểu nhà này rất mát và đón gió tự nhiên không cần lo về bức xạ mặt trời như nhà kính hiên đại.

Tiếp đến là không gian phòng phủ với vách tre (phênh tre), nhìn lên thấy mái dừa lợp theo tầng cùng rường cột gỗ. Nội thất cũng từ gỗ và tre để tạo nét tự nhiên cho kiểu nhà này. Nệm vải và đệm ngồi êm ái với tone màu sáng nhẹ tạo cảm giác thoải mái. Các vât trang trí và sử dụng trong Under The Coconut Tree đều là gốm xứ cổ, chum vại, sử dụng tối đa nguyên vật liệu tự nhiên và thân thiện mội trường.

under-the-coconut-tree-hoi-an-homestay

Under The Coconut Tree Homes góc thư giãn cho tâm hồn

Với concept miền quê thanh bình của Under The Coconut Tree thật sự phù hợp cho những ai thích không khí nhẹ nhàng, châm rãi của vùng biển An Bàng.

Có nhiều sự lựa chọn cho các bạn khi đến nơi này dù cho bạn đi một mình như phượt thủ hay đi nhóm và gia đình. Under The Coconut Tree Homes luôn có chỗ dành cho bạn. Đảm bảo trải nghiệm tiện nghi cũng được homestay lưu tâm khi thiết kế với trang thiết bị đầy đủ tính năng để khách khi sử dụng không gặp trở ngại.

Khu nhà hàng bar trong nhà và bãi tắm riêng dành cho tiệc BBQ, đốt lửa trại ban đêm cho hội nhóm. Khu nhà đọc sách làm việc  nằm giữa các căn nhà ở, có bàn trà và ghế nằm, tận hưởng thời gian bình yên tỏng ngày của riêng bạn. Tất cả những gì bạn mong muốn về sự thuận tiện đều được homestay cung cấp.

Bạn thấy Under The Coconut Tree Homes như thế nào? Đáng để đi trải nghiệm không gian một lần phải không? Những nét đặc trưng của homestay thuộc hàng top đã được Địa điểm Hội An giới thiệu tường tận nhất cho bạn. Việc bây giờ là bạn hãy xách balo lên đi ngay thôi. Đừng bỏ lỡ nơi này khi vi vu khám phá những điều thú vị của Hội An nhé.

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *