Fefe coffee Hội An – thưởng thức cà phê từ hạt giống đến tâm hồn

Địa chỉ: Thành phố Hội An, Quảng Nam

Số điện thoại: 0235 3916 886

Khoảng giá: 30.000 - 49.000đ

Du lịch Hội An nổi danh với những quán cafe đẹp ảo diệu khiến bạn lưu luyến không muốn rời. Vậy bạn có từng nghe đến “fair trade coffee” chưa? Theo ý nghĩa của cụm từ này chính là cà phê thương mại bình đẳng, đặc biệt đối với người nông dân. FeFe coffee ra đời với mong muốn giúp đỡ nông dân Việt Nam tạo ra những sản phẩm giá trị được thế giới trân trọng. Cùng Địa điểm Hội An tìm hiểu hành trình chinh phục khách hàng của họ nhé.

FeFe Coffee câu chuyện của những hạt cà phê Việt Nam

Địa chỉ: Tổ 16 thôn Bến Trễ, Cẩm Hà, Hội An, Quảng Nam
Mở cửa: 8h00 – 17h00
Khoảng giá: 30.000 – 49.000đ
Điện thoại: 0235 3916 886

Fanpage: www.facebook.com/fefecoffee.com.ltd/

Mục tiêu đem lại thương hiệu cà phê sạch cho những người yêu thích thức uống nhiều caffein này, FeFe – Nhà Chung đã dựng xưởng sản xuất ngay tại Hội An. Nguyên liệu được nhập từ nông trại cà phê Lâm Đồng, nơi những người nông dân cần cù ngày đêm để chọn ra được những hạt giống đạt chuẩn cho chất lượng thượng hạng. Để trồng ra được những hạt cafe ngon đòi hỏi một quá trình tỉ mỉ, và kinh nghiệm uyên thâm từ lúc gieo hạt, chăm sóc cho đến thu hoạch.

Phương pháp chế biến khô truyền thống đem lại hương vị hạt cà phê Arabica, Robusta rất ấn tượng vì nó không thua bất kỳ thương hiệu nước ngoài nào! Ưu điểm của cách làm này là ít tốn công, giữ được nguyên vẹn vị ngon đậm đà, hậu ngọt của cà phê. Đối với coffee lovers thì họ quan tâm câu chuyện đằng sau ly cà phê hơn. Để khi thưởng thức bạn cảm nhận được giá trị của một quá trình tạo ra món thức uống tuyệt vời.

FeFe Nhà Chung Hội An nguồn cảm hứng bất tận

Vị trí của quán nằm cách trung tâm phố cổ khoảng tầm 3km, không khí miền quê yên ả là hình ảnh bạn sẽ nhìn thấy được khi đặt chân đến nơi này. Thiết kế của quán không cầu kì chi tiết mà rất mộc mạc, bình dị. Khoảng sân vườn rộng thoáng với gốc cây cổ thụ to tỏa bóng mát, một ngơi thú vị để ngồi nhâm nhi cà phê buổi sáng. Nơi đây là một trong những quán cafe Hội An view đẹp để check in sống ảo 3000 tấm đáng thử cho bạn.

FeFe Coffee có những barista chuyên nghiệp luôn biết cách làm cho thức uống trở nên độc đáo hơn không chỉ ở hương vị mà còn ở tạo hình nghệ thuật. Nếu bạn đã quen thuộc với các món cafe Ý, thì bạn sẽ yêu ngay từ cái nhìn đầu tiên với các sản phẩm được FeFe thổi hồn vào đó. Mỗi bức ảnh chụp tách cafe đều cho cảm giác tươi mới đầy cảm hứng, bạn sẽ được thỏa sức sáng tạo những concept ảnh chuẩn không cần chỉnh luôn đấy.

Nếu ai đã lỡ nhớ thương ly cafe hạt giống tâm hồn FeFe của Nhà Chung Hội An thì hãy liên lạc qua fanpage của quán để được tư vấn. Ủng hộ cafe sạch Việt Nam là ủng hộ người nông dân đã dành trọn cả đời mình để tạo nên những hạt cafe chất lượng, xứng đáng được thế giới trân trọng. Hãy để thương hiệu cafe Việt trở thành niềm tự hào của chúng ta. Chia sẻ bài viết này của Địa điểm Hội An đến những người yêu cafe nhé.

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *