Roving Chillhouse – Nhà Hàng Cà Phê Giữa Cánh Đồng Hội An

Địa chỉ: Nguyễn Trãi, Thành phố Hội An, Quảng Nam

Số điện thoại: 0708 123 045

Khoảng giá: 40.000 - 90.000đ

Ai đã từng đến Chiang mai, Thái Lan chắc chắn sẽ không dễ dàng quên được Cloud9 coffee nằm chễm chệ giữa cánh đồng bát ngát xanh. Và dù bạn đã từng hoặc chưa đi nữa cũng đừng vội hối tiếc hay bắt mình phải chờ đợi lâu hơn để có thể được check in sống ảo tại một không gian như thế. Cực phẩm Roving ChillhouseĐịa Điểm Hội An sắp đề xuất với bạn sau đây hứa hẹn là một trong những quán cafe Hội An có view đẹp nhất không thể bỏ lỡ khi bạn có lịch trình ghé thăm miền di sản.

Địa chỉ: Nguyễn Trãi, Cẩm Châu, Hội An, Quảng Nam
Giờ mở cửa: 07:30 – 22:00
Khoảng giá: 40.000 – 90.000đ
Điện thoại: 0708 123 045
Fanpage: www.facebook.com/RovingChillhouseHoiAn

Roving Chillhouse, phảng phất không khí của miền du mục hoang dã

Đường Nguyễn Trãi, Cẩm Châu, Hội An là một con đường ít được biết đến cho đến khi Roving Chillhouse xuất hiện như một kiệt tác giữa cánh đồng mênh mông.

Thay cho những bức tường vàng ở phố hay không gian khép kín, điều hòa tiện nghi của các hàng quán sang trọng, Roving Chillhouse hiện lên với một không gian nhà hàng cà phê mở, lấy ý tưởng táo bạo từ phong cách mạnh mẽ, phóng khoáng của cao bồi miền viễn Tây nước Mỹ.

Roving Chillhouse Hoi an

Bên trong được thiết kế hoàn toàn tối giản, dường như tất cả đều là kính khiến cho nhiều góc nhà gợi lên nét thân thuộc về xứ sở mơ mộng Đà Lạt, nhìn ra một khoảng không đồng quê Việt Nam bất tận qua từng mùa cấy gặt nổi bật mà không hề giới hạn nhãn quan.

Bên ngoài thì lại phóng khoáng với hình ảnh đậm chất du mục hoang dã, những bản nhạc nhẹ nhàng, thổn thức, những ụ rơm vàng và đàn ghi ta tất cả như bay qua vạn dặm không gian để thử thách sự tìm kiếm của người mê khám phá khi về với Hội An.

Điều thú vị đã thu hút người ta tìm đến nơi này như một sự trở về của tâm hồn?

Không chỉ sở hữu không gian ấn tượng, Roving Chillhouse còn kể nên câu chuyện tràn đầy cảm xúc về âm nhạc, ẩm thực và nghệ thuật thưởng thức đậm chất phong trần.

Với những ly cocktail rực rỡ sắc màu, lấp lánh chút nắng ban mai hay chiều tà xuyên qua; những đĩa đồ ăn bắt nhịp theo concept Âu nhưng có khi là hương vị nhiệt đới có khi lại là hương vị của miền viễn Tây chan hòa trong những giai điệu bay bổng vừa là bởi nghệ sĩ biểu diễn vừa là bởi thiên nhiên hòa quyện.

Roving Chillhouse Hoi an

Đấy mới là giá trị thực sự của một “sản phẩm đẹp” tại Roving Chillhouse và giá trị đó không còn giới hạn ở con số cần phải chi trả cho mỗi lựa chọn của bạn khi đến đây mặc dù giá thành của nó không phải quá rẻ.

Đừng quên lưu lại những gì Địa Điểm Hội An vừa chia sẻ, vì chúng tớ chắc chắn rằng bạn sẽ không bao giờ cảm thấy lãng phí thời gian đã đọc và nhất là khoảnh khắc đôi chân đi và trải nghiệm tại Roving Chillhouse thực sự. Nhớ nhé!

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *