Lavie Coffee House – Không gian check in 1000 tấm cực xịn

Địa chỉ: 438, Cửa Đại, Thành phố Hội An, Quảng Nam

Số điện thoại: 093 155 43 33

Khoảng giá: 29.000 - 200.000đ

Xu hướng thiết kế hiện đại không hề quên đi yếu tố xanh vào trong môi trường sống hàng ngày. Giới trẻ ngày càng quan tâm đến thiên nhiên và sự thoáng đãng nên quán cafe bắt kịp nhu cầu này sẽ trở thành điểm nóng trong cộng đồng. Hội An không chỉ có phố cổ mà còn có một hơi hội tụ đủ các yêu cầu như vậy. Đó là Lavie Coffee House mang làn gió mới về thiết kế không gian xanh. Cùng Địa điểm Hội An khảo sát nơi này nhé.

Địa chỉ: 438 Cửa Đại, Cẩm Châu, Hội An, Quảng Nam
Điện thoại: 093 155 43 33
Giờ mở cửa: 6h30 – 22h00
Khoảng giá: 29.000 – 200.000đ
Fanpage: www.facebook.com/Laviecoffeetea

LAVIE Coffee & Tea

Lavie Coffee House – Mở ra không gian ấn tượng khi kết hợp thiết kế sân vườn với hồ cá phong cách Nhật Bản

Người chủ của Lavie Coffee đã lựa chọn xu hướng xanh trong kiểu kiến trúc hiện đại cho quán là một điểm nhấn quá tuyệt vời. Sự sáng tạo ko góc chết trong nội thất cho thấy lợi thế của kiểu không gian mở, cực kỳ thoáng đãng này.

LAVIE Coffee & Tea

Ngay từ ngoài bước vào bạn sẽ nhìn được cả 2 tầng lầu bên trong Lavie Coffee, mỗi chỗ ngồi đều được thiết kế độc đáo, sự phá cách trong thiết kế sân vườn với hồ cá Koi Nhật Bản làm cả khu nhà trở nên mát mẻ. Ngồi gần hồ bạn sẽ cảm nhận được ion nước trong không khí làm dịu đi sự cứng nhắc của kết cấu sắt hộp được dùng làm khung cho cửa hàng.

Tận dụng màu sắc của vật liệu để làm không gian quán trở nên hài hòa, bạn có thể tự kiếm chứng qua các bức hình chụp tại Lavie Coffee House, tất cả đều sẽ khiến bạn không thể hài lòng hơn, thật đấy!

Giữ chân khách hàng bằng sự chuyên nghiệp từ con người đến menu

Nếu chỉ nói đến vẻ đẹp từ cửa hàng mà không nói về nội dung chất lượng bên trong của Lavie Coffee là một thiếu sót lớn.

Định vị thương hiệu được chủ nhân của Lavie Coffee thực hiện rất chuyên nghiệp qua cách họ huấn luyện nhân viên, mỗi lời nói, cử chỉ đều đúng mực thậm chí rất lễ phép, nụ cười thân thiện luôn trên môi khi nhận order hay đem thức uống đến tận bàn cho khách.

LAVIE Coffee & Tea

Danh sách Menu cực ấn tượng với các thức uống hot trend hiện nay, hơn cả là các công thức trà sữa siêu ngon mà bạn không thể từ chối. Ngoài ra còn có trà trái cây, trà hoa đậu biếc, soda ý,cafe ý, smoothies,… có 101 cách thưởng thức trà ngon với độ dày menu sản phẩm của quán nhé. Nghe tuyệt đúng không?

Để khẳng định vị thế tại thị trường Hội An Lavie Coffee House cam kết dùng nguyên liệu sạch và cafe rang xây chất lượng cao để đảm bảo hương vị luôn chuẩn và thơm ngon cho khách hàng.

Đến với Lavie Coffee House bạn sẽ tận hưởng được không gian nghỉ ngơi thư giãn thực sự với âm nhạc và thức uống ngon cùng “tác nghiệp” 1000 tấm ảnh lung linh chuẩn không chỉnh nha. Hãy đứng dậy và đi ngay thôi nào, để team Địa điểm Hội An tiếp tục các chuyên mục dẫn đường trải nghiệm cho các bạn nữa.

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *