Hoa tươi Tam Kỳ – Dịch vụ điện hoa online giao tận nhà (freeship)

Địa chỉ: 20, Đào Duy Từ, Thành phố Tam Kỳ, Quảng Nam

Số điện thoại: 0949.856.519

Khoảng giá: Chưa có thông tin

Một trong thương hiệu uy tín hàng đầu về kinh doanh hoa tươi online của Quảng Nam. Shop Hoa tươi Tam Kỳ được khách hàng yêu quý nhiều năm qua không chỉ ở chất lượng sản phẩm mà còn ở dịch vụ điện hoa online – thay lời muốn nói đã để lại hình ảnh đẹp trong lòng người tiêu dùng bản địa. Cùng Địa điểm Hội An ghé qua nơi này nhé.

Địa chỉ: 20 Đào Duy Từ, Tân Thạnh, Tam Kỳ, Quảng Nam
Điện thoại: 0949.856.519
Website: www.hoatuoiquangnam.iri.vn

Hoa tươi Tam Kỳ – Ý nghĩa và lợi ích của dịch vụ điện hoa online

Dịch vụ điện hoa (Flower Delivery) dịch vụ gửi hoa theo yêu cầu đến địa chỉ đã được đặt trước trong trường hợp người đặt không thể trực tiếp tặng được. Khách hàng có nhu cầu chỉ cần tìm và liên hệ với địa chỉ cung cấp và có thể yên tâm việc truyền đi thông điệp của Hoa tươi Tam Kỳ đến người được tặng một cách chính xác.

Hoa-tươi-Tam-Kỳ

Lợi ích khi dùng dịch vụ online

Trong thời đại công nghệ hiện nay thì việc sử dụng dịch vụ điện hoa online đang dần trở nên quen thuộc và ngày càng được ưa chuộng bởi những tiện ích mà nó đem lại cho khách hàng.

Hoa tươi Tam Kỳ cung cấp các sản phẩm phù hợp với nhiều mục đích khác nhau như: chia buồn, valentine, chúc mừng sinh nhật, khai trương, lễ hội, dịp đặc biệt, tết,… chất lượng hoa cao, mẫu mã đẹp, giá hợp lý.

Tiện lợi khi đặt hàng khi truy cập website, chọn mẫu có sẵn trong top những mẫu bán chạy, thanh toán trực tuyến hoặc ship COD, dễ dàng, thuận tiện và nhanh chóng.

Hoa-tươi-Tam-Kỳ

Cam kết chất lượng cùng uy tín thương hiệu

Với mong muốn để mọi người có thể gắn kết tình cảm dù cách trở địa lý Shop hoa tươi Tam Kỳ luôn làm hết sức mình để tiết kiệm thời gian của bạn bằng cách xắp xếp, chọn lọc mẫu hoa tươi trên website, tư vấn đúng nhu cầu và chuyển hoa tươi nhanh chóng, thanh toán trực tiếp tại nhà trên Quảng Nam.

Hoa-tươi-Tam-Kỳ

Với khách hàng trên địa bàn luôn được giao hàng tận nơi miễn phí, bảo đảm hoàn tiền 100% khi phát sinh khiếu nại vể hoa tươi, chứng nhận bởi Hiệp hội bảo vệ người tiêu dùng Quảng Nam.

Qua đây các bạn có thêm thông tin cụ thể về loại dịch vụ đang được ưa chuông hiện nay để “thay lời muốn nói” trao đi yêu thương đến ngừi thân của mình với shop Hoa tươi Tam Kỳ. Team Địa điểm Hội An sẽ tiếp tục hành trình tìm kiếm những nơi chất lượng để giới thiệu đến các bạn, đón chờ nha.

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *