Con cưng Hội An – Chuỗi siêu thị bán lẻ chất lượng cho Mẹ & Bé

Địa chỉ: 550, Đường Hai Bà Trưng, Thành phố Hội An, Quảng Nam

Số điện thoại: Chưa có thông tin

Khoảng giá: Chưa có thông tin

Một trong những thương hiệu có độ phủ sóng cực rộng trên khắp Việt Nam, hệ thống chuỗi siêu thị cho Mẹ & bé đã về đến phố cổ. Gần 2 năm hoạt động của hàng Con cưng Hội An đã và đang chinh phục hầu hết các mẹ bỉm chúng ta, cùng Địa điểm Hội An tìm hiểu nơi này có gì hấp dẫn đến vậy nha.

Địa điểm: 550 Hai Bà Trưng, Phường Cẩm Phô, Hội An, Quảng Nam
Giờ: 7h00 – 21h30
Điện thoại: 1800 6609
Website: www.concung.com

Con cưng Hội An mang theo Sứ mệnh đi cùng giá trị của một thương hiệu

Định hướng phát triển của doanh nghiệp luôn dành những gì tốt nhất cho trẻ em Việt Nam. Từ khâu kiểm duyệt hàng hóa đều đảm bảo nguồn gốc xuất sứ rõ ràng, có giấy tờ chính ngạch, để đảm bảo mỗi sản phẩm trưng bày trong hệ thống đều là những gì đã được chọn lọc kỹ lưỡng. Để các phụ huynh có thể hoàn toàn an tâm khi mua sắm tại siêu thị Con cưng.

Bố trí các ngành hàng trong của hàng đều rất dễ tìm kiếm, các nhân viên cũng sẽ hỗ trợ bạn và tư vấn dựa trên nhu cầu giúp bạn chọn thứ phù hợp cho bé yêu của mình.

Các loại thực phẩm ăn liền cho đến hàng tiêu dùng nhanh đều được phân loại rõ ràng, sau mỗi sản phẩm đều dán hướng dẫn bằng tiếng việt bạn sẽ ko gặp khó khăn khi dùng hàng nhập ngoại nữa.

Đầu tư công nghệ hiện đại trong quản lý giúp tối ưu chi phí nên Con cưng Hội An luôn có mức giá hợp lý cho khách hàng đặc biệt là khách hàng lâu năm hay khách hàng VIP. Kênh bán hàng online của hệ thống cũng được hoàn thiện chuyên nghiệp để tiến trình mua hàng thống suốt tiện lợi cho những mẹ bỉm ở xa không đi tới tận nơi mua hàng được.

sieu-thi-con-cung-hoi-an

Các chương trình promotion hấp dẫn luôn cập nhật

  • Deal Online mỗi ngày – Thường xuyên theo dõi web của siêu thị Con cưng bạn sẽ dễ tìm được các món hời với mức giảm giá từ 20 đến 50% trên mỗi sản phẩm cho tất cả các ngành hàng. Vì là Flash sale nên bạn hãy canh kỹ để không hụt mất những món có giá cực cạnh tranh.
  • Khuyến mãi khủng – Chương trình này được cập nhật theo tháng, và các nhãn hàng nổi tiếng sẽ đưa ra các gói sản phẩm có tăng kèm đồ chơi dễ thương cho các mẹ mua cho bé yêu.
  • Combo tiết kiệm – Hình thức này đã quen thuộc với tất cả phụ huynh vậy thì truy cập ngay để tìm ngay được combo siêu hot cả về giá và chất lượng. Hoặc ra cửa hàng Con cưng Hội An để được nhân viên hỗ trợ nhé.

Với chừng đó ưu điểm của siêu thị Con cưng Hội An bạn còn chần chờ gì nữa, đi shopping ngay thôi nào. Hãy nhớ làm thẻ thành viên để hưỡng ưu đãi riêng của hệ thống. Địa điểm Hội An sẽ tìm thêm các shop bán hàng uy tín cho mẹ & bé cho các mẹ bỉm lựa chọn vào kỳ tới nhé.

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *