Atlas Hotel – công trình khách sạn xanh Hội An đứng top 10 thế giới

Địa chỉ: 30, Đào Duy Từ, Thành phố Hội An, Quảng Nam

Số điện thoại: 0235 3666 222

Khoảng giá: Chưa có thông tin

Từ lâu du lịch Hội An đã định hướng phát triển ngành công nghiệp không khói và giảm rác thải để xanh hóa môi trường. Các bạn có thể thấy rất nhiều mô hình kinh doanh eco-friendly được thành phố triển khai hàng năm, nổi bật trong số đó chính là công trình khách sạn xanh. Atlas Hotel tòa nhà 5 tầng độc đáo với diện tích xanh phủ đến 70% bề mặt kiến trúc. Cùng Địa điểm Hội An tìm hieur nơi này thế nào nhé.

Địa chỉ: 30 Đào Duy Từ, Phường Minh An, Hội An, Quảng Nam
Điện thoại: 0235 3666 222
Webiste: atlashoian.com

Atlas Hotel kiến trúc xanh danh tiếng của KTS. Võ Trọng Nghĩa

Với diện tích 1348m2 khách sạn được đội ngũ kỹ sư chuyên nghiệp hàng đầu cùng KTS. Võ Trọng Nghĩa dành trọn tâm huyết tạo ra siêu phẩm hoàn hảo cho mô hình xanh hóa để Hội An có thêm công trình được thế giới công nhận – Construction Global xếp hạng. Đại diện Việt Nam duy nhất đứng vị trí thứ 5 trong top 10 công trình theo danh sách công bố.

Công trình Atlas hotel được tô điểm bởi một lớp thực vật trồng trong các bệ khung bê tông. Được xây dựng chủ yếu với đá sa thạch từ địa phương, tòa nhà nằm trong một vùng đất tĩnh lặng, có các khoảng không để đi bộ và tham quan cảnh vật. Khách sạn bao gồm 48 phòng, các phòng đều có khoảng không dành cho cây cối ở mặt tường bên ngoài tòa nhà giúp mang lại ánh sáng từ nhiên dịu nhẹ và không khí tươi mát.

Trải nghiệm không gian tự nhiên thanh bình cùng Atlas

Phòng nghỉ theo tiêu chuẩn quốc tế 4 sao cùng các khu vực chức năng giải trí, phòng tập thể dục, hồ bơi. Vì tính đặc biệt của kiểu kiến trúc xanh nên khách có thể tiếp cận đến nhiều mảng xanh từ nhiều vị trí khác nhau như từ phòng ngủ, phòng tắm…đây là một trong những lợi thế độc đáo có 1-0-2 của Atlas hotel.

Vật liệu chính được sử dụng trong mặt tiền khách sạn là đá sa thạch địa phương. Những bức tường thiết kế đặc rỗng để ánh tự nhiên có thể tràn vào mọi ngóc ngách. Các thiết kế được tối ưu để sử dụng nguồn năng lượng mặt trời và nguồn gió tự nhiên, đây là đặc điểm của kiểu kiến trúc này. Khách sạn Atlas kết nối con người với thiên nhiên, trẻ hóa đô thị và góp phần cải thiện xã hội.

Sống chan hòa cùng thiên nhiên là một xu hướng tất yếu mà tất cả chúng ta luôn hướng về. Atlas hotel thiên đường xanh của Hội An sẽ là nơi bạn muốn tìm về trong những chuyến đi dài ngày, tận hưởng không khí yên bình vốn có và thư giãn cảm xúc tối đa. Bookmark lại thông tin này của Địa điểm Hội An để dễ tìm lại sau này bạn nhé.

0/5 (0 Reviews)
Nhận thông báo
Thông báo về
guest

0 Comments
Inline Feedbacks
Xem tất cả bình luận
Game bài đổi thưởng
0
Bạn muốn bình luận bài viết?x