Gong Cha Hội An đã về đến phố cổ

Địa chỉ: 40, Công Nữ Ngọc Hoa, Thành phố Hội An, Quảng Nam

Số điện thoại: 0969.225.220

Khoảng giá: 30.000 - 70.000đ

Bạn có phải là “con nghiện trà sữa”? Dù đi du lịch đến đâu cũng cần phải nạp năng lượng với món này bạn mới thấy cuộc sống đáng yêu hơn? Đừng lo lắng vì đã có Gong Cha Hội An ở đây để phục bạn mọi lúc.

Thương hiệu nổi tiếng đến từ Đài Loan, nếu bạn đã từng biết đến thì hãy cùng Địa điểm Hội An lướt qua những nét nổi bật của Gong Cha phố cổ như thế nào nhé.

Địa chỉ: 40 Công Nữ Ngọc Hoa, Cẩm Phô, Hội An, Quảng Nam.
Điện thoại: 0969.225.220
Website: www.gongcha.com.vn
Facebook: www.facebook.com/Vietnam.GongCha
Giờ mở cửa: 8:00 – 22:00.
Khoảng Giá: 30.000 VNĐ đến 70.000 VNĐ.

Các thương hiệu Trà sữa nước ngoài thì Gong Cha là một trong những nơi nổi tiếng đình đám với hàng loạt thể loại trà mà bạn trẻ có thể thử lần lượt để làm mới khẩu vị.

Gong Cha Hội An – Sức mạnh lan tỏa đến từ thương hiệu nổi tiếng

Nói đến Gong Cha thì không cần câu từ nào để diễn tả độ nổi tiếng của các công thức trà sữa ở đây, quá ngon rồi! Khi đến với phố Hội họ đã làm thế nào để tiếp cận các bạn trẻ  lẫn khách du lịch thập phương?

Câu trả lời tốt nhất chính là sử dụng kiến trúc cổ và văn hóa địa phương. Nếu ở nơi khác thương hiệu này theo tiêu chuẩn phong cách nhà kính hiện đại thì về với phố cổ chùa Cầu, họ phải thích nghi để tạo điểm nhấn khác biệt khi kết hợp với không gian cổ kính nhuôm màu thời gian qua những bức tường vàng rêu phong, và Gong Cha Hội An đã thành công.

Từ đây Gong Cha Hội An trở thành hot place – quán trà sữa Hội An có view đẹp nhất cho bạn trẻ đến thưởng trà cũng như check in phố cổ. Vừa có món trà sữa gây nghiện vừa có nơi đẹp để săn ảnh xinh lung linh, thử đi ngại gì!

Gong cha hoi an

TOP các món trà sữa ngon được đề cử của quán

Hãy nghía qua checklist đầu bài của quán để dành bụng đến thử nghiệm thức uống và tìm thấy hương vị mà bạn thích nhất mà quán trà sữa Hội An này mang lại nhé.

Thức uống đặc biệt:

Trà Xanh -Trà Đen -Trà Alisan – Trà Oolong – Trà Bí Đao.

Một số thức uống được yêu thích nhất tại Gong Cha Hội An:

Trà Sữa Sương Sáo

Trà Sữa Trân Châu Đen

Trà Sữa Khoai Môn

Trà Sữa Matcha Đậu Đỏ.

Trà Sữa Oolong Đá Xay

Trà Xanh Đào.

Trà Đen Đào

Chanh Ai-yu.

Điểm danh được các món trà sữa trứ danh của Gong Cha Hội An rồi thì các bạn hãy sẵn sàng quẩy balo lên đi thôi nào. Đến trải nghiệm xem Địa điểm Hội An giới thiệu có hợp lý không nha. Đừng quên follow bọn mình cho những thông tin hot tiếp theo.

5/5 (1 Review)

2 thoughts on “Gong Cha Hội An đã về đến phố cổ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *