Royal Hotel Hội An – top thương hiệu khách sạn hàng đầu Việt Nam

Địa chỉ: 39, Đào Duy Từ, Thành phố Hội An, Quảng Nam

Số điện thoại: 0235 3950 777

Khoảng giá: Chưa có thông tin

Kiến trúc độc đáo của tòa nhà tone trắng vàng cao vút bên bờ sông Thu Bồn, không khó để bạn nhận ra đây là khách sạn của thương hiệu nào. Royal Hotel Hội An với định vị là khách sạn đăng cấp quốc tế đã được vinh danh bởi Travelers’ Best Choice Awards 2019. Địa điểm Hội An sẽ giới thiệu sơ lược về nơi này cho mọi người.

Địa chỉ: 39 Đào Duy Từ, Street, Hội An, Quảng Nam 
Điện thoại: 0235 3950 777
Website: hotelroyal-hoian.com/

Royal Hotel Hội An khẳng định vị thế trên thị trường du lịch

Xây dựng hình ảnh chuyên nghiệp là một khách sạn luxury đẳng cấp quốc tế Royal Hotel luôn thể hiện vị thế chuẩn mực của mình trên thị trường, vượt qua mọi đối thủ để vị trí thuộc top dẫn đầu trong ngành dịch vụ lưu trú.

Nét độc đáo của kiến trúc đã giúp Royal Hotel Hội An ghi điểm trong tâm trí khách hàng ngay lần đầu tiên với sự kết hợp khéo léo phong cách truyền thống Việt Nam và tinh hoa văn hóa Nhật Bản để làm nổi bật sự sang trọng đậm chất phương Đông.Tất cả các hướng ban công của khách sạn đều hướng về phía dòng sông Thu Bồn hiền hòa xuôi dòng qua phố cổ.

Royal-Hotel-Hoi-An

Khu nhà hàng bar – hồ bơi sân thượng cao nhất Hội An

Từ sân thượng bạn Royal Hotel Hội An có thể nhìn được quan cảnh của phố cổ bao quát trên cao một cách rất chân thực. Những bức ảnh chụp bằng flycam sẽ được thể hiện sống động ngay trước mắt chúng ta, bạn sẽ không thể diễn tả được bằng lời cảm xúc lúc đó đâu, hoàn toàn bị đắm chìm vào không gian đó thật đấy.

Có thể nói khu bar rooftop là nơi hấp dẫn nhất mà không có nơi nào có thể cho bạn cảm nhận được ở Hội An. Đây cũng là ưu điểm có một không hai của Royal Hotel để khiến bạn xếp hạng cao nhất cho khách sạn. Không gian thư giãn cưc “chill” bất kể thời gian nào trong ngày, vì được ngắm những cảnh đẹp phố cổ tả thực không hoa mỹ.

Royal-Hotel-Hoi-An

Nghỉ dưỡng toàn diện với Fitness centre và Woosah Spa

Những fan của gym có thể được thỏa nguyện đam mê bất tận với Fitness centre của Royal Hotel với đầy đủ những thiết bị cao cấp hiện đại đáp ứng nhu cầu luyện tập của bạn. Vừa chạy bộ trên máy vừa nhìn được cảnh đẹp bên ngoài cửa kính là một điều thú vị khi nơi bạn đang ở chính là Hội An đó.

Woosah Spa có những liệu trình – phương pháp trị liệu đặc trưng của hệ thống, giúp bạn loại bỏ đi những mệt mỏi và trạng thái mất cân bằng của cơ thể. Điều chỉnh về tinh thần lẫn cơ thể giúp bạn sống khỏe mạnh và vui vẻ hơn. Luôn cảm thấy nhiều năng lượng tích cực về cuộc sống dù đôi khi nó không được suôn sẻ hay êm dẹp.

Đến đây bạn đã có một cái nhìn tổng thể về Royal Hotel Hội An rồi. Khu nghỉ dưỡng đẳng cấp quốc tế đầy sang trọng thực sự rất đáng để trải nghiệm vì nơi đây giúp bạn tận hưởng cuộc sống tốt hơn. Hãy chia sẻ thông tin thú vị này của Địa điểm Hội An cho bạn bè nhé.

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *