Quán chay Ấm ẩn chứa tinh hoa ẩm thực chay tại Hội An

Địa chỉ: 33d, Lý Thái Tổ, Thành phố Hội An, Quảng Nam

Số điện thoại: 093 564 75 01

Khoảng giá: Chưa có thông tin

Xu hướng sống xanh để bảo vệ sức khỏe và tái thiết lập cân bằng âm dương là yếu tố cơ bản trong ăn chay thực dưỡng. Địa điểm Hội An đề cử một nhà hàng có thể giúp bạn thực hiện mong muốn một cuộc sống dinh dưỡng hoàn hảo. Quán chay Ấm – Am Vegetarian hội tụ tinh hoa ẩm thực chay thuần túy đậm nét Á Đông, cùng tụi mình tìm hiểu nhé.

Địa chỉ: 33D, Lý Thái Tổ, Sơn Phong, Hội An
Điện thoại: 093 564 75 01
Giờ mở cửa: 09h00-22h00
Fanpage: www.facebook.com/AmVegetarian/

Quán chay Ấm và công thức nấu chay tiêu chuẩn

Theo nghiên cứu thì cấu trúc sinh học con người phù hợp với ăn chay hơn ăn mặn. Thực tế lượng thực phẩm tiêu dùng hàng ngày chúng ta có đến 80% là thực vật. Chế độ ăn chay chứa nhiều loại trái cây, rau, ngũ cốc, đậu, quả hạch và hạt. Việc có dùng các sản phẩm sữa và trứng hay không còn tùy thuộc vào loại hình ăn chay.

Để tạo ra công thức món chay thuần túy ngoài phối hợp nguyên liệu thực vật thì điều chỉnh gia vị mới chính là yếu tố thành công của phương pháp chế biến. Quán chay Ấm hoàn toàn không sử dụng bột ngọt, chất tạo màu, thuốc nhuộm thực phẩm hay thành phần nhân tạo trong món ăn, điều này đảm bảo hương vị tươi mới chuẩn vị cho món chay.

Nếu bạn nếm thử một lần món đa dạng của quán Ấm thì bạn sẽ không còn ngạc nhiên vì sao nơi này được đánh giá là một trong những quán chay ngon nhất Hội An mà du khách trong ngoài nước tích cực review trên mạng xã hội. Sự tinh tế và nghệ thuật nấu ăn chuyên nghiệp tiêu chuẩn là điểm cộng lớn cho danh tiếng của nhà hàng.

Tịnh tâm thưởng thức ẩm thực chay tinh thuần

Quán chay Ấm còn có một lợi thế vì không gian nội thất với tone gỗ trầm cũ kỹ, phối vài gam màu sáng phá cách theo phong cách retro vừa hiện đại vừa cổ xưa tạo điểm nhấn cho nhà hàng, so với những quán chay Hội An khác. Đúng với cái tên “Ấm” mà chủ nhân mong muốn đem lại cho thực khách khi họ có thời gian thư giãn tại ngôi nhà nhỏ bé này.

Âm nhạc sử dụng trong nhà hàng là nhạc thiền mang âm thanh của thiên nhiên mang lại cảm giác bình yên cho tâm hồn. Đây là nơi “đi trốn” tuyệt vời sau những ngày bận rộn, xô bồ của cuộc sống bên ngoài, đến với quán Ấm bạn sẽ tĩnh tâm để xoa dịu cảm xúc cho chính mình.

Để thực hiện theo lối sống xanh thì việc bây giờ chính là thay đổi thói quen với thức ăn, không dùng thịt và cân bằng dinh dưỡng với công thưc chay dinh dưỡng với quán chay Ấm bạn sẽ không còn gặp khó khăn nữa. Những giải pháp tốt để bạn duy trì việc ăn chay đủ chất và cơ thể khỏe mạnh dẻo dai đã có “Ấm” giúp bạn. Bookmark thông tin mà Địa điểm Hội An gợi ý cho bạn để dễ tìm lại nhé.

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *