Tâm Quang Minh – nhà hàng chay bình dân hiếm khi vắng khách

Địa chỉ: 170, Lý Thường Kiệt, Thành phố Hội An, Quảng Nam

Số điện thoại: 0775 559 336 - 0905 026 210

Khoảng giá: 15,000vnd-80,000vnd

Giữa thiên đường ẩm thực Hội An phong phú, bạn có thể thỏa sức lựa chọn khẩu vị yêu thích. Địa Điểm Hội An muốn đề xuất một trải nghiệm vị giác không chỉ dành riêng các tín đồ ăn chay. Tâm Quang Minh, nhà hàng chay bình dân với nét ẩm thực đặc sắc hiếm khi vắng khách.

Một nhà hàng chay bình dân đáp ứng mọi nhu cầu ăn chay

Địa chỉ 1: 170, Lý Thường Kiệt
Địa chỉ 2: 595, Phan Đình Phùng
Giờ mở cửa: 7h-20h
Khoảng giá: 15,000vnd-80,000vnd
Điện thoại: 0775 559 336 – 0905 026 210

Tâm Quang Minh là nhà hàng chay nức tiếng tại phố cổ từ lâu đời cho đến nay. Quán chay ngon tại Hội An này có hai địa điểm. Cơ sở 1 tọa lạc tại kiệt 170, Lý Thường Kiệt. Cơ sở 2 tọa lạc tại 595 Phan Đình Phùng. Cả hai đều được sở hữu bởi một gia đình ăn chay lâu năm, tiếp nối nhiều thế hệ.

Với diện tích gần 400m vuông, Tâm Quang Minh 1 có khả năng phục vụ thực khách mỗi ngày lên đến ba con số. Tâm Quang Minh 2 với diện tích nhỏ hơn, sức chứa cũng trên vài chục khách.

Nhà hàng đã góp phần làm giàu cho thực đơn ẩm thực chay tại Hội An. Với gần cả trăm món, mỗi món đều được bày biện bắt mắt, hương vị kích thích giác quan. Từ người ăn chay trường, chay ngày cho đến đám, tiệc hay các dịp lễ hội, “menu” tại đây đều có thể đáp ứng tất cả nhu cầu của thực khách.

Tâm Quang Minh xứng danh nhà hàng chay bình dân tại Hội An với mức giá cân bằng cho tất cả. Khoảng chi trả chỉ dao động từ 15 đến 80 nghìn đồng cho các món cá nhân hoặc nhóm. Bạn sẽ không quá lạ lẫm khi bắt gặp nhiều du khách nước ngoài lựa chọn nơi này để dùng bữa.

Tâm Quang Minh còn là nơi lan tỏa lối sống thiện lành…

Nhà hàng chay ở Hội An này không chỉ phục vụ các món chay, thuần chay. Đây còn là nơi cung cấp các loại thức uống đặc sản như sữa bắp, sữa hạt sen,… Một sự kết hợp hương vị hoàn hảo luôn làm cho bữa ăn của thực khách trọn vẹn thanh đạm.

Tâm Quang Minh có một quầy trưng bày các hàng đóng gói, mang đi. Tất cả đều là các sản phẩm từ thực vật. Các mặt hàng được phục vụ cho việc ăn chay tại chỗ hoặc làm quà biếu, tốt cho sức khỏe. Bên trong nhà hàng này còn dành một vị trí đặc biệt gần cửa đón khách để Kinh sách Phật.

Nhằm lan tỏa lối sống thiện lành, hướng nội tâm con người đến những điều tốt đẹp, giản đơn. Nét tâm lành này thường do chính quý thực khách tùy duyên mang đến chia sẻ hoặc nhà hàng phát tâm trao tặng.

Tâm Quang Minh đã và đang cùng với cộng đồng xanh tại Hội An mang đến một giá trị sống đúng nghĩa. Lựa chọn “thương cảng xứ Đàng Trong” là điểm đến tiếp theo trong hành trình của bạn thì đừng quên lưu lại đề xuất của Địa Điểm Hội An nhé.

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *